[18+ Việt Hóa] Mythic Manor (v0

News

Thể loại: 18+, 3D, Main Nam, Harem, Romance, Visual Novel, Simulation, Cảnh H Động.

Phiên bản: v0.19

Ngôn ngữ: Tiếng việt

Developer: Jikei

Được việt hóa bởi: Nguyễn Thịnh (GVNVH18)

[GVNVH18] – Nội Dung Game: Mythic Manor là một game simulation kết hợp visual novel 18+, mang đến những trải nghiệm mới đầy kích thích trong một thế giới giả tưởng hiện đại vô cùng hấp dẫn.

Đi sâu vào trí tưởng tượng của bạn và trải nghiệm cuộc sống hàng ngày với những cô gái tuyệt đẹp. 

Mythic là hậu duệ của những sinh vật thần thoại, thứ được con người biết đến thông qua những câu chuyện được lưu truyền từ xa xưa. 

Không hề hay biết đến sự tồn tại của Mythic, con người luôn xem sự tích về Nhân Ngưu dũng mãnh, hay Ác Quỷ đáng sợ chẳng khác gì chuyện kể cho trẻ em trước khi ngủ và văn hóa dân gian. 

Nhưng sự thật là dù con người có biết hay không, thì họ vẫn sống cùng những sinh vật mà mình khiếp sợ, cũng như yêu thích trong suốt hàng thiên niên kỷ. 

Vậy bạn sẽ được vào vai một Mythic? Với những khả năng mà bất cứ chàng trai nào cũng muốn sở hữu như tàng hình, điều khiển tâm trí, thôi miên, xóa ký ức, phóng to thu nhỏ cơ thể tùy thích? 

KHÔNG, bạn chả có năng lực mịa gì hết, chỉ là một thanh niên bình thường vừa chuyển đến thành phố, để trải nghiệm cuộc sống người nhớn chốn thành thị. 

Mà không hề hay biết mình sẽ trở thành mồi ngon cho những cô gái sở hữu các năng lực kể trên, cùng một chút hoang dã sót lại trong máu của họ.

Cảm Nhận & Đánh Giá:

Thế giới tương tác 3DCG – Khám phá hơn 20 địa điểm thông qua Bản đồ thành phố và tương tác với môi trường xung quanh và các nhân vật khác. Hơn 400 sự kiện và cảnh ẩn đặc biệt – Khi xây dựng mối quan hệ với các cô gái bạn thích. 

Hàng tấn sự kiện bên lề – Đi câu cá, sử dụng ống nhòm, xem camera, tìm vật phẩm và mã ẩn, mua đồ và hơn thế nữa.

Phát triển nhân vật dựa trên cốt chuyện – Những câu chuyện thú vị, hấp dẫn dành riêng cho mỗi nữ chính và một vài cô gái phụ. Thiết kế nhân vật hấp dẫn với những tính cách riêng biệt – Nhân vật chính và nhân vật phụ được xây dựng độc đáo.

Hãy trải nghiệm và thưởng thức tựa game vô cùng hấp dẫn này đi nhé!

Tải Game Về Máy : 

This article originally appeared on https://www.gvnvh18.com/2023/01/18-en-mythic-manor-v019-tua-game-chan.html

Brian Jones

Author and owner of WantedDroid.com - scouring the internet for all the news related to Android. Contact me here: https://wanteddroid.com/contact/

Leave a Reply